Thu mua tài sản máy may, máy khâu các công ty cần thanh lý

Bạn đang cần tìm một đơn vị thu mua tài sản công ty may: máy may, máy khâu, bàn cắt, khung xưởng, vải, chỉ, phụ liệu?

Với sự phát triển không ngừng của ngành dệt may, công nghệ luôn cần đổi mới để tăng năng suất lao động, giảm giá thành sản xuất mới đủ năng lực đáp ứng các đơn hàng. Do vậy, nhu cầu thanh lý các thiết bị máy may cũ của các công ty may là rất lớn, nhưng để tìm được một địa chỉ tin cậy để bán máy may cũ không phải là dễ.

Kinh doanh tài sản BONDS thấu hiểu điều đó nên đã và đang nổ lực hết mình nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho đối tác. Đặt ra sứ mệnh, “LỢI ÍCH CỦA ĐỐI TÁC LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN”

Chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành dệt may, với đội ngũ chuyên viên định giá giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy khâu, máy may. Khách hàng chọn Kinh Doanh Tài Sản BONDS là nơi thanh lý những chiếc máy may cũ với các lý do:

   + Giá cả thu mua hợp lý.

   + Phong cách phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo – nhiệt tình.

   + Thủ tục thanh toán nhanh chóng.

   + Có nhiều chương trình hỗ trợ kèm theo

   + Sản phẩm thu mua đa dạng, phong phú, tiện lợi cho việc thanh lý

   + Bốc dỡ vận chuyển nhanh

Bạn có nhu cầu thanh lý máy may, máy khâu, vải, nguyên phụ liệu xin liên hệ:

Tel (zalo): 0944 059 703.

Mail: traiphieu.com@gmail.com.

Web: https://www.traiphieu.com/

Lưu ý: Bạn gần gửi danh mục hàng hóa cần thanh lý, giá bán, ảnh các thiết bị máy qua zalo hoặc mail. Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin ngay sau khi nhận được thông tin từ phía các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Mua viên trầm ở đâu uy tín?

T3 Th6 30 , 2020
Nhu cầu tiêu dùng Viên Trầm của người Việt Nam luôn cao vì nhu cầu không chỉ sử dụng vào các dịp lễ Tết, cúng ông bà, mà Viên Trầm được dùng hằng ngày để xông nhà, xông trầm xả stress. Chính vì vậy người tiêu dùng cần biết một […]