Thu mua MÁY MAY Bruce

Kinh doanh tài sản BONDS hợp tác với các đối tác; Công ty may, xưởng may, cửa hàng, tổ hợp sản xuất trong lĩnh vực Thu mua MÁY MAY.

Chúng tôi xây dựng được đội ngũ giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết – nhất trí, năng động – sáng tạo trong tư duy và hành động, cống hiến hết mình trong ngành may mặc.

Nghiệp vụ Thu mua MÁY MAY Bruce của Chúng tôi phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Thu mua MÁY MAY Bruce được tin cậy nhất của các doanh nghiệp. Chúng tôi là người bạn trung thành, luôn lắng nghe và thấu hiểu để tư vấn, cung cấp kịp thời nhu cầu bán máy may, thanh lý máy may của khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng, mang lại lợi nhuận cho cổ đông, đối tác, mang lại sự nghiệp cho mỗi thành viên và góp phần xây dựng ngành dệt may Việt Nam phồn thịnh.

Chi tiết liên hệ:
Tel (zalo): 0944 059 703.
Mail: traiphieu.com@gmail.com.
Web: https://traiphieu.com/

Next Post

Thu mua MÁY MAY Jack

CN Th2 9 , 2020
Thu mua máy may cũ, tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp trong ngành may mặc, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu […]