KINH DOANH TÀI SẢN BONDS tiền thân là một quỹ đầu tư chứng khoán

Dựa trên thuật toán NKT Oscillator (Thuật toán NKT Oscillator  viết tắt của  New Key Trade Oscillator  do chính chủ tịch KINH DOANH TÀI SẢN BONDS nghiên cứu phát minh để định giá các tài sản rủi ro trên thị trường tài chính như: Trái phiếu, cổ phiếu, phái sinh ).

Sau 20 năm phát triển thuật toán NKT Oscillator gặt hái được thành công rực rỡ trong việc đưa ra dự báo chính xác lãi suất của trái phiếu, giá cổ phiếu, chỉ số chứng khoán phái sinh. Nhiều định chế tài chính trong nước và nước ngoài luôn chờ đợi những bản phân tích thị trường dựa trên NKT Oscillator để đưa ra những khuyến nghị cho khách hàng của họ.

Đến nay NKT Oscillator được KINH DOANH TÀI SẢN BONDS  áp dụng vào thị trường hàng hóa, thị trường tài sản cố định hữu hình để định giá chính xác GIÁ TRỊ và GIÁ CẢ  làm căn cứ đàm phán giữa Bên mua và Bên bán.

Dù đứng trên cương vị là Người Mua hay Người Bán trong các thương vụ, KINH DOANH TÀI SẢN BONDS luôn tuân thủ mua bán sao cho giá cả phản ánh đúng giá trị thực của tài sản giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Viên trầm, nhang nụ đốt đỉnh, đón tài lộc may mắn

T5 Th1 30 , 2020
Viên trầm (hương nụ, nhang nụ) Tâm Linh được sản xuất bằng các loại nguyên liệu thảo mộc tự nhiên, không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào. Mùi thơm  được tạo ra nhờ sự kết hợp của nhiều loại thảo mộc lại với nhau dưới bàn tay […]