KINH DOANH TÀI SẢN BONDS tham gia thị trường Thanh lý, Thu mua đồ cũ

Ngày nay, với sự phát triển kinh tế và khoa học, chu kỳ sử dụng một sản phẩm, hàng hóa bị rút ngắn. Tuy nhiên, có những sản phẩm dù đã qua sử dụng vẫn vô cùng giá trị bởi vẻ ngoài nguyên vẹn tới 99% và chất lượng không hề suy giảm.

Quan trọng nhất là mục đích sử dụng sản phẩm sẽ quyết định hành vi của người tiêu dùng. Người bán thì mong muốn  bán sản phẩm cũ để mua sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Ngược lại, người mua lại có những suy nghĩ thú vị: Họ luôn chắc chắn rằng: “không lãng phí!”, làm thế nào để biết được điều đó? Bạn chỉ cần trả lời câu hỏi: “Mục đích sử dụng của bạn là gì?

Ngoài nhu cầu đầu tư vào các dự án, nhà máy lớn  thì cần máy móc thiết bị mới 100%,  thì hầu hết chúng ta không nhất thiết cần đến máy móc, thiết bị, sản phẩm mới 100% với mức giá đắt đỏ, nếu có sự lựa chọn tương đương nhưng tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần thì đương nhiên người mua sẽ tìm  các sản phẩm trên thị trường thanh lý.

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm những sản phẩm giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, KINH DOANH TÀI SẢN BONDS mang sứ mệnh thay đổi quan điểm mua sắm, cung cấp những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để thỏa mãn khách hàng với mức giá thấp nhất.

Chúng tôi đánh giá cao cuộc gọi của bạn!

KINH DOANH TÀI SẢN BONDS

Add: 34/269 Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0944 059 703 (Call, Zalo)

Mail: traiphieu.com@gmail.com

Website: https://traiphieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Liên doanh xây dựng xưởng sản xuất Hương Nhang

T7 Th2 8 , 2020
HƯƠNG TÂM LINH đã và đang triển khai chương trình liên doanh sản xuất Hương, Nhang  với mong muốn mang đến cho Quý doanh nghiệp những sản phẩm mới với công nghệ hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và tối đa lợi nhuận. Điều kiện […]