Địa chỉ thu mua máy vắt sổ giá tiền tương xứng giá máy.

Nếu công ty bạn đang vừa muốn thay dàn máy vắt sổ mới nhưng lại không muốn bán máy vắt sổ cũ cho hàng sắt vụn vì chúng vẫn còn tốt? Vậy thì còn chừng chừ gì nữa mà không đến các địa chỉ thu mua máy vắt sổ để thanh lý. Bạn vừa có thể bán chúng lại, vừa có thêm một khoản tiền để đầu tư vào thiết bị hiện đại, mới hơn. 

Tất cả những gì bạn cần làm là điện thoại đến cơ sở thu mua máy vắt sổ, chúng tôi sẽ đến tận công ty bạn để kiểm tra chất lượng, tình trạng máy vắt sổ cũ của bạn, rồi dựa vào đó đưa ra mức giá thu mua. Nếu bạn đồng ý với mức giá đó, nhân viên ngay lập tức thanh toán tiền và giúp bạn vận chuyển máy vắt sổ cũ đi.

Để được báo giá nhanh nhất, bạn hãy chụp hình sản phẩm cần bán và gửi qua Zalo/Facebook, Mail, chúng tôi sẽ xem và báo giá nhanh nhất có thể.

Ngoài thu mua máy vắt sổ cũ giá cao, chúng tôi còn thu mua tất cả các loại máy may đủ chủng loại, đời máy, nước sản xuất.

Khi bạn cần thanh lý máy may, máy khâu cũ hãy nhớ đến Kinh Doanh Tài Sản BONDS để được báo giá thu mua cao nhất!

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

KINH DOANH TÀI SẢN BONDS

Hotline: 0944 059 703 ( Call, Zalo)

Mail: traiphieu.com@gmail.com

Website: https://traiphieu.com/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Thương hiệu huyền thoại trường tồn cùng dân tộc Việt

T6 Th1 31 , 2020
Những cái mới chỉ là trào lưu, những cái cũ sẽ bị cát bụi thời gian phủ kín. Một sự thật không thể phủ nhận rằng hầu hết các thương hiệu mạnh ngày nay có lẽ không thể nào sống sót nổi qua thời gian nếu như không nhờ vào chất […]